• Bản vẽ mẫu chung cư Full tất cả các hạng mục
  • 500 POINT 180 POINT    
  • Bản vẽ mẫu chung cư Full tất cả các hạng mục

  • 08-07-2016
  • 65
  • 8319
Tải về ngay Thêm vào yêu thích

Ngày nay xu hướng mua nhà chung cư ngày càng tăng cao. Một điều không thể thiếu khi bạn mua các căn hộ chung cư đó là thuê một đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư của bạn sao cho đẹp, đặc biệt, tinh tế. Thiết kế nội thất chung cư không đơn thuần là mua và bố trí đồ đạc theo ý thích mà quan trọng hơn, đó là sự sắp xếp hợp lý các món đồ nội thất, vật dụng và từng chi tiết để tạo ra một không gian sống hài hòa về thẩm mỹ, tối ưu về công năng. Dù sử dụng mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại hay cổ điển, chung cư cao cấp hay chung cư có diện tích nhỏ, bạn cũng cần một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín.

Xin gửi tới các bạn tập hồ sơ bản vẽ đầy đủ của một chung cư 15 tầng, với đầy đủ bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện, nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin, lan tel.

Đây là một mẫu chung cư phổ biến được xây dựng tại việt nam và được nhiều người lựa chọn đặt mua vì thiết kế phù hợp với tập tính sinh hoạt của người việt. Thiết kế nhắm tới đại đa số người dân, chú trọng tới không gian sống đơn giản, gọn mà đẹp của một thế hệ người trẻ thành đạt.

Tập hồ sơ bản vẽ chung cư đầy đủ bản vẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho bác nào làm thiết kế tại việt nam. Với các bạn sinh viên kiến trúc, xây dựng, cấp thoát nước, cung cấp điện, cũng có thể tham khảo để tiếp cận dần với công việc trong tương lai khi các bạn ra trường. Đặc biệt nó là bộ tài liệu quý cho bạn nào học kiến trúc, xây dựng chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp bởi hiện nay, nội dung đồ án mà các thầy giao cho các bạn chủ yếu là thiết kế nhà chung cư.

Một số hình ảnh trong bộ hồ sơ bản vẽ chung cư đầy đủ cho các bạn xem trước.

Bản vẽ kiến trúc


Bản vẽ kết cấu

Bản vẽ thông gió

Bản vẽ phòng cháy chữa cháy

  Các bài viết Quan Tâm