Hướng dẫn sử dụng

Tailieukientruc.net là trang thông tin về thư viện kiến trúc, nội thất, xây dựng online được lập lên bởi các cựu sinh viên của các Trường ĐH Kiến trúc trên cả nước, với mục đích chia sẻ kiến thức, giao lưu với các bạn sinh viên cũng như các kiến trúc sư, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam

Trước tiên vào trang chủ các bạn sẽ thấy các mục danh mục cần tìm kiếm, các bài viết về tài liệu mới upload và download nhiều cũng hiển thị ở ngay trang chủ. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành download tài liệu về sử dụng ngay chỉ trong giây lát.

Trang web không những hỗ trợ download mà nó còn hỗ trợ bạn kiếm point bằng cách upload bài viết. Các bạn upload càng nhiều bài viết thì đồng nghĩa với việc càng tăng thêm thu nhập Point của mình lên để có thể download các tài liệu có giá trị hơn.

 

Để bạn có thể hiểu rõ và sử dụng dễ dàng vui lòng xem các bài hướng dẫn Download, Upload, và Nạp tiền vào tài khoản tại đây:

1. Cách đăng ký tài khoản

2. Quy định tải tài liệu và hướng dẫn tìm kiếm

3. Hướng dẫn Upload tài liệu

4. Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

5. Quên mật khẩu và yêu cấp cấp lại

 ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Email: tailieukientruc.net@gmail.com

Hoặc Inbox trực tiếp: Facebook tại đây

Bài xem thêm