Ctrl+D

Đánh dấu để lưu lại

Tất cả

  SEARCH ITEMS

 • Thư viện Autocad
 • Thư viện 3ds max
 • Thư viện photoshop
 • Thư viện Sketchup
 • Thư viện Lumion
 • Thư viện Revit
 • Thư viện Map
 • Thư viện Vật liệu - HDRI
 • Giáo trình học tập
 • Đồ án kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế
 • Sách - Tạp chí kiến trúc
 • Phần mềm và Plugins
 • Phối cảnh 3D nội thất
 • Phối cảnh 3D ngoại thất

  Giới thiệu về tailieukientruc.net

  Giới thiệu về tailieukientruc.net

    

  Chào mừng các bạn đến với website TailieuKienTruc

   

  Tailieukientruc.net là trang thông tin về thư viện kiến trúc, nội thất, xây dựng online được lập lên bởi các cựu sinh viên của các Trường ĐH Kiến trúc trên cả nước, với mục đích chia sẻ kiến thức, giao lưu với các bạn sinh viên cũng như các kiến trúc sư, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam
  Với mục đích chia sẻ dữ liệu, kết nối cộng đồng, TailieuKienTruc ra đời để đem đến cho cộng đồng nguồn tri thức quý giá và vô tận. Nguồn dữ liệu số khổng lồ được chia sẻ từ các chuyên gia là giải pháp cho nhu cầu tìm kiếm dữ liệu phục vụ học tập và công việc của bạn.
  Dưới sự quản lý và kiểm duyệt của chúng tôi, TailieuKienTruc ngày càng phong phú với các file dữ liệu đa dạng của nhiều chuyên ngành Kiến trúc, nội thất và xây dựng. File thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng, tài liệu học tập... là nơi để bạn thoả sức khám phá và phát triển dựa trên nguồn tri thức của con người hiện nay.
  Nếu là một sinh viên, bạn có thể tham khảo và học hỏi các đồ án, luận án, bài tập lớn chuyên ngành của các khoá, các anh chị em thế hệ đi trước theo từng mục đã đề rõ trong Menu chính của website
   

  Những lợi ích khi tham gia TailieuKienTruc

   

  TailieuKienTruc là cộngđồng trực tuyến với sự tham gia của hàng nghìn chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở TailieuKienTruc kho tri thức chất lượng cao thuộc ĩnh vực Kiến trúc và download thật dễ dàng về máy mình.
  Khi gia nhập TailieuKienTruc, bạn có thể Upload và chia sẻ nguồn dữ liệu của mình tới hàng triệu người khác. Với mỗi dữ liệu Upload, nếu bạn muốn thu phí, bạn có thể tự quy định mức phí và giá trị của nó được thể hiện qua số TailieuKienTruc được thanh toán bằng cách cộng điểm từ người download. Hoàn toàn dễ dàng để có thể làm giàu từ nguồn dữ liệu mà bạn đang có!
  Doanh số trong tài khoảncủa bạn ngày càng tăng lên tương ứng với nhu cầu tìm kiếm, download tài liệu từ người dùng. Website tự động thống kê số lần download và cộng số điểm vào tài khoản của bạn.
  Sẻ chia càng nhiều, nhận về càng lớn. Tài liệu số trong tay bạn là nguồn tri thức quý giá cho nhiều người và cũng đem lại lợi ích thiết thực cho chính bạn.
   

  Tính văn hoá cộng đồng của TailieuKienTruc

   
  Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn trao tặng cho mọi người tri thức của mỗi thành viên chúng ta? Bằng việc Upload tài liệu số mà bạn có, bạn đã gửi một món quà quý báu tới cộng đồng cư dân mạng.
  TailieuKienTruc là cộng đồng mạng xã hội, với những bình luận và chia sẻ từ hàng nghìn độc giả. Bạn có thể trao đổi quan điểm và cảm nghĩ của mình với cộng đồng.
  Mỗi 'Vote' của độc giả sẽ tăng độ tin tưởng, thân mật trong cộng đồng TailieuKienTruc.
  Mỗi bình luận, đánh giá, báo lỗi của bạn cũng là cách xây dựng kho tài liệu chung của TailieuKienTruc.
  Dữ liệu chính xác, bổ ích sẽ thân thiện hơn với độc giả nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Đó cũng là một cách tôn trọng người đọc và TailieuKienTruc.
   
  Cùng hoà nhập vào cộng đồng TailieuKienTruc để được chia sẻ, thêm hiểu biết và có thêm người bạn đồng hành tới thành công.
  TailieuKienTruc tự hào là nhịp cầu nối kết cộng đồng Kiến trúc sư Việt Nam.
   
  Mọi thắc mắc xin liên hệ với Ban quản trị theo Email:
  Tailieukientruc.com@gmail.com 
   
   
  Trân trọng cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ TaiLieuKienTruc.Net!