• Hồ sơ nhà cấp 4 mẫu 1 tầng chữ L 002
  • 10 POINT
  • Hồ sơ nhà cấp 4 mẫu 1 tầng chữ L 002

  • 30-08-2015
  • 191
  • 7890
Tải về ngay Thêm vào yêu thích

 Hồ sơ nhà cấp 4 bản vẽ mẫu với diện tích 8x12- 002

Hiện nay, xu hướng xây dựng những ngôi nhà 1 tầng xinh xắn với đầy đủ công năng được rất nhiều người ưa chuộng. Nhằm giúp bạn đọc và những ai có nhu cầu có thêm phương án để tham khảo, bài viết này Blog xây dựng cập nhật bộ bản vẽ nhà đẹp 1 tầng đã được chia sẻ trên xaydung360vn
 
Với hệ thống Bản vẽ  nhà 1 tầng trên diện tích 8x12m, khu đất khá vuông, bề sâu ngắn tuy nhiên tổng thể mẫu nhà có độ thẩm mỹ cao, mặt bằng bố trí hợp lý, trong đó diện tích các phòng được chia ra cụ thể như sau:
 
 
 
Mẫu khá 1 tầng này khá quen thuộc với kết cấu mái ngói và bố trí nhà theo hình chữ L. Tuy nhiên có một điểm lưu ý là ở mẫu này KTS có bố trí kỹ càng về nội thất để người sử dụng dễ hình dung và mỗi không gian trong ngôi nhà được sắp đặt hệ thống.
 
Với mẫu nhà trên, dự kiến kinh phí hoàn thiện là 320 triệu đồng, khá thích hợp cho những vợ chồng trẻ, muốn xây nhà với kinh phí thấp hoặc với những gia đình có nhiều người sinh sống. Do không rườm rà về đường nét, vật liệu phổ thông, tối giản trong bố trí không gian để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà có 3 phòng ngủ, kinh phí thấp mẫu nhà 1 tầng này hiện được rất nhiều nhà tham khảo xây dựng.
 
Chân thành cám ơn các đồng nghiệp đã chia sẻ mẫu bản vẽ nhà đẹp 1 tầng giúp Tailieukientruc có thêm nhiều tư liệu gửi đến cộng đồng, Tác giả vô tình có đọc bài viết xin vui lòng cho biết thêm thông tin để Chúng tôi có thể bổ sung vào bài viết nhé.
 

  Các bài viết Quan Tâm