Ctrl+D

Đánh dấu để lưu lại

Tất cả

  SEARCH ITEMS

 • Thư viện Autocad
 • Thư viện 3ds max
 • Thư viện photoshop
 • Thư viện Sketchup
 • Thư viện Lumion
 • Thư viện Revit
 • Thư viện Map
 • Thư viện Vật liệu - HDRI
 • Giáo trình học tập
 • Đồ án kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế
 • Sách - Tạp chí kiến trúc
 • Phần mềm và Plugins
 • Phối cảnh 3D nội thất
 • Phối cảnh 3D ngoại thất

Phần mềm Lumion 4.5

Trang chủ  >   Phần mềm và Plugins >   Phần mềm Lumion

 • Phần mềm Lumion 4.5
 • Có thể quan tâm

   Phần mềm Lumion 4.5 free download về cài đặt và sử dụng


   

  Get ready for Lumion 4.5. The new version improves on key strengths while delivering essential new features at the same time.
  In total more than one hundred improvements are made and the character model library now includes many new models and animations.
  Improved shadow functions result in high detail shadows and even shadows at long ranges now look sharp.
  Workflow has been improved in several areas. You now have the ability, for example, to import content from one project into another project. The content browsers now include the option to define favorite items so you can quickly find them.

  Luminon là gì? - Công cụ làm phim 3D kiến trúc tốt nhất hiện nay.
  Là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người, những ai muốn hình dung thiết kế xây dựng của họ một cách trực quan nhất. Lumion sản xuất video ấn tượng, chất lượng cao, rất nhanh chóng và rất dễ để thực hành :)


  Video mô tả hoạt động của Lumion
  Có khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư, nhà mô hình BIM và các trường đại học. Lumion giờ được xem là phần mềm hàng đầu bởi vì nó đã định nghĩa lại quá trình xây dựng hình tượng 3D. Nó cũng đã trở thành một phần thiết yếu của bộ công cụ BIM cho nhiều chuyên gia AEC (Architecture Engineering, Construction).

  Sử dụng Lumion như thế nào?
  1. Tự làm từ A-Z:
  Lumion cho phép tạo các bộ phim và hình ảnh mà không cần phải đi học hoặc được hướng dẫn. Điều này có nghĩa bạn có thể làm tất cả mọi thứ cho mình và bạn không cần phải dành nhiều thời gian hay tiền bạc vào các thư viện model bên ngoài. Nó là một giải pháp hoàn chỉnh để tạo ra hình ảnh từ đầu đến cuối. Tất cả những gì bạn cần là một hình mẫu chính và Lumion sẽ chăm sóc phần còn lại. Với Lumion bạn sẽ được thừa hưởng nhiều năm kinh nghiệm của các chuyên gia đồ họa máy tính được trình bày trong một cách trực quan nhất.  Làm quen với Lumion chỉ trong 8 phút.

  2. Cho kết quả rất nhanh:
  Chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian thực (real-time) và tất cả mọi thứ được thiết kế để giúp chúng ta tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa có thể thiết lập một khung cảnh chỉ trong một vài phút và chỉnh sửa như ý muốn. Hình ảnh cuối cùng là kết quả của công nghệ dựng hình GPU. Với Lumion, thậm chí tốn ít thời gian cho các video hơn là cho các hình ảnh tĩnh ở các phần mềm khác.

  lumion

  3. Rất nhiều model hỗ trợ
  Render là một trong những điều cần thiết để tạo ra một kết quả tuyệt hảo. Để tạo ra hình ảnh sinh động cũng cần bầu trời đẹp, nước, cỏ, vật liệu, thực vật, con người, cây cối và nhiều đối tượng khác. Thông thường, chúng ta sẽ phải thuê người để tạo ra các model cho bạn hoặc tìm một thư viện mẫu của bên thứ ba. Phần mềm dựng phim Lumion đã bao gồm một thư viện khổng lồ của các công cụ và nội dung. Tất cả mọi thứ là hoàn toàn tích hợp, do đó ngay lập tức có thể thêm cây, con người và những nội dung khác để video thực sự có sức sống.

  lumion
  Lumion model rất phong phú

  4. Dễ dàng thực hiện các thao tác:
  Thông thường những phần mềm trực quan thì đi kèm với nhiều hạn chế. Render mất một thời gian dài và phần mềm hầu như luôn luôn rất phức tạp. Lumion hoàn toàn đảo lộn điều này bằng cách cung cấp các công cụ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, không phải trải qua bất kỳ lớp đào tạo đồ họa nào, chỉnh sửa gần như tức thời. Ví dụ, có thể tùy chỉnh một đoạn video trong thời gian thực ngay tại chỗ hoặc bạn có thể thêm các hiệu ứng phác thảo để hình dung của bạn ngay lập tức với một cú nhấp chuột.
   

  lumionTạo các hiệu ứng trong Lumion chỉ với 1 nhấp chuột.​

  5. Tạo hình tượng lớn:
  Rất nhiều phần mềm phải đấu tranh với các mô hình lớn hoặc khu vực rộng lớn đòi hỏi cấu hình máy tính rất rất mạnh. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể chỉnh sửa khu vực rộng lớn và thêm hàng chục ngàn cây, thực vật hoặc các tòa nhà. Thậm chí có thể thêm cả 1 thị trấn vào trong video.
   

  lumion
  Đưa 1 không gian rộng lớn vào dự án trong Lumion

  Tài liệu liên quan

  Quảng cáo