• Tổng hợp Bản vẽ chi tiết cổng tường rào, nhà bảo vệ
  • 10 POINT
  • Tổng hợp Bản vẽ chi tiết cổng tường rào, nhà bảo vệ

  • 12-09-2015
  • 2.337
  • 37872
Tải về ngay Thêm vào yêu thích

 Quan điểm ngày xưa khi hàng rào chỉ là nơi che chắn, phân cách lô đất của mình, hàng rào chỉ là những cọc tre/ gỗ hay thậm chí chỉ là những luống dâm bụt, hàng dừa, hàng cau tạo nên nét duyên dáng cho khung cảnh làng quê…. Ngày nay khi xu hướng đô thị hóa ùa đến, đất hẹp người đông, gu thẩm mỹ thay đổi và yêu cầu an ninh ..những hàng rào như thế ít dần đi thay vào đó là những tường rào bê tông cốt thép, tường rào xây ốp đá sáng loáng, tường rào sắt kín kẽ, sang trọng phù hợp với thiết kế chung của toàn bộ ngôi nhà.

Lang thang trên mạng và đống bản vẽ cũ mình tìm được một số mẫu cổng, mẫu hàng rào đẹp mắt được thể hiện khá chi tiết và khá ưng ý nên tập hợp lại chia sẻ cho anh em. Hy vọng các bạn thích  và ủng hộ nhiệt tình!

 

1. BẢN VẼ MẪU CỔNG + HÀNG RÀO ĐẸP CHO NHÀ BIỆT THƯ

Bạn có thể tải về mẫu hàng rào này ở đây hoặc tải về link tổng hợp toàn bộ thư viện mẫu cổng, hàng rào đẹp tại link cuối bài viết này nhé

 

2. MẪU CỔNG TRỤ BÊ TÔNG, MÁI NGÓI, TƯỜNG RÀO GỖ

Đây là mẫu cổng tường rào phổ biến, hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn vì nó không định hình dùng riêng đối với một mẫu nhà cụ thể. Do đó mà mẫu này mang tính chất đại trà, đơn giản, ít cầu kỳ.

Phần cánh cổng thiết kế hơi xấu nên bạn có thể chọn lưa mẫu cổng đẹp, hiện đại và phù hợp hơn

 

 

 

  Các bài viết Quan Tâm