Upload by quang trần
  • Hồ sơ thiết kế biệt thự 19x12m 3 tầng - 0015
  • 100 POINT 20 POINT    
  • Hồ sơ thiết kế biệt thự 19x12m 3 tầng - 0015

  • 15-09-2015
  • 13
  • 3179
Tải về ngay Thêm vào yêu thích

 Hồ sơ thiết kế biệt thự 19x12m 3 tầng - 0015 Đây là 1 bản vẽ thiết kế biệt thự file autocad của nước ngoài được thành viên đóng góp

 Tầng 1 gồm không gian khách lớn tách biệt nhìn ra vườn nhỏ phía trước, không gian sinh hoạt bếp ăn nằm ở phía sau nhà. Gara đóng vai trò là sảnh lớn với những ô cửa kính lớn nhìn xuyên ra vườn. Vườn trước nên trang trí dạng vườn thoáng với thảm cỏ, cây cao. Bạn nên chọn năng lực chuyên nghiệp về thi công sân vườn để giúp bạn có một khu vườn nhỏ như ý.

Khu bể bơi được đặt bên trái nhà, gần phòng thay đồ và vệ sinh để tiện sử dụng. Bể bơi có thể có mái che giúp che mưa và rác nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng, thông thoáng.

Tầng 2 là phòng ngủ lớn với không gian ngủ và không gian làm việc tách biệt, vệ sinh có phòng thay đồ riêng. Phòng sinh hoạt chung ở tầng 2 đồng thời là phòng tiếp khách riêng. Ban công lớn với giàn hoa, vườn cây cảnh giúp đưa không gian thư giản lên tầng 2.
 
Căn biệt thự với nhu cầu sử dụng như trên là phương án tư vấn chung, bạn có thể cắt giảm cơ cấu theo nhu cầu thực tế của gia đình. Về hình thức kiến trúc thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng nhiều mầu sắc cho những căn biệt thự như thế này, nên dùng những hình thức vật liệu gắn với thiên nhiên để tăng độ sang trọng, hài hòa của căn nhà. Những ô cửa kính lớn giúp nới rộng không gian nhà và đưa thiên nhiên vào căn phòng của bạn.
 
 
 

  Các bài viết Quan Tâm