Hướng dẫn cách Upload tài liệu

Các bạn thành viên thân mến!

Lời đầu BQT xin gửi tới các bạn lòi chào và lời mời chung tay xây dựng cộng đồng!


Ngày 01/07/2015 trang website được thành lập với mục đích chia sẻ tài liệu: kiến trúc, nội thất, xây dựng và các tài liệu liên quan đến chuyên ngành.

Khi thành viên chia sẻ file và upload file thì cần mô tả đầy đủ đúng theo tài liệu. Cách làm này chắc chắn sẽ khuyến khích thu nạp được file chất lượng cao, rõ ràng, dễ cho người tải về quyết định có nên tải hay không đúng file mình cần hay không. Ngược lại sẽ KHÔNG CÓ ĐẤT cho các file rác upload vô tội vạ nhằm để kiếm điểm tải về là chính.

 

Lưu ý: Mỗi tài liệu thành viên Upload lên sẽ được cộng 100 Point vào tài khoản và khi đạt đến 100.000 Point thì các bạn có thể yêu cầu BQT đổi point để lấy tiền.

Ngoài ra, tài khoản của  bạn sẽ được cộng thêm 10 Point khi có thành viên khác download tài liệu của bạn.

Cách làm này chắc chắn sẽ khuyến khích thu nạp được file chất lượng cao, rõ ràng, dễ cho người tải về quyết định có nên tải hay không đúng file mình cần hay không. Ngược lại sẽ KHÔNG CÓ ĐẤT cho các file rác upload vô tội vạ nhằm để kiếm điểm tải về là chính.


Vì 1 cộng đồng Chuyên nghiệp - Vì lợi ích của đa số - Vì sự dễ tìm và quản lý file chặt chẽ - Rất mong các bạn ủng hộ!


Thân ái! BQT

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bạn có thể upload file lên Website dễ dàng. Khi bạn đang ở chế độ Đăng nhập thành viên, bạn nhìn sang bên phải chính là bảng điều khiển quản trị thành viên.

 

1. Hướng dẫn upload tài liệu

Bạn nhìn thấy ô Upload tài liệu màu vàng da cam, bạn click vào đó để mở hộp thoại hướng dẫn Upload tài liệu:

Hộp thoại Upload tài liệu sẽ hiển thị ra và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể Upload tài liệu thành công.

- Trước tiên bạn phải nhập tiêu đề bài viết

- Tiếp đến là Chọn danh mục tài liệu

- Ảnh hiển thị ngoài trang chủ của sản phẩm bạn upload lên

- Link tài liệu tức là link bạn upload ở 1 trang bên ngoài có thể là Fshare hoặc là Google Drive (Khuyên bạn nên dùng Google drive, vì tốc độ upload và download tốt)

- Hoặc bạn có thể dùng cách upload trực tiếp lên Webiste, nhưng dung lượng cho phép tối đa là 15MB với các định dạng Rar, zip, 7z

- Tiếp đến là bước nhập từ khóa liên quan đến tài liệu upload

- Bước tiếp là Bước mô tả về sản phẩm bạn upload lên, cái này cần viết dài dài để có thể người đọc dễ tìm kiếm và hiểu rõ ràng hơn về tài liệu của bạn.

- Và cuối cùng bạn chỉ cần nhập capcha và nhấn vào ô Cập nhật là có thể upload tài liệu.

Bảng hộp thoại thông báo upload tài liệu thành công bạn có thể thấy ở hình minh họa bên dưới:

Như thế là chúng ta đã Upload tài liệu lên website Xong.

 

2. Hướng dẫn xem lại tài liệu đã upload và chỉnh sửa

Để chỉnh sửa được bài đăng bạn vừa đăng vui lòng nhìn sang Tab Tài Khoản Bên trái sẽ có chỉ số cụ thể về Thông tin tài khoản

Ở hộp điều khiển này các bạn sẽ thấy các tab điều khiển như: Lịch sử download tài liệu, Lịch sử Upload tài liệu và Lịch sử Point có hết trong đây.

Bạn click vào Tab Lịch sử Upload tài liệu thì bên trong đó sẽ xuất hiện các tài liệu của bạn đã upload thành công và tài liệu đã được duyệt thành công, khi chưa được duyệt thì trạng thái sẽ hiển thị là Đang chờ sử lý, như thế các bạn có thể sửa bài viết của mình lại, còn khi đã được duyệt thì ban quản trị không cho phép các bạn sửa lại tài liệu:

Chúc các bạn thành công trong việc Upload tài liệu.

Bài xem thêm