• Hồ sơ thiết kế nhà phố 2 tầng 6x9m - 011
  • 350 POINT 150 POINT    
  • Hồ sơ thiết kế nhà phố 2 tầng 6x9m - 011

  • 19-09-2015
  • 34
  • 7117
Tải về ngay Thêm vào yêu thích

 Hồ sơ thiết kế nhà phố 2 tầng 6x9m - 011

Đây là mẫu nhà đẹp 2 tầng được thiết kế trên diện tích hạn chế với bề rộng chỉ 6m và chiều sâu 9m. Lối thiết kế với kiến trúc 2 mái ngói lệch, kiểu kiến trúc này khá phổi biến, được nhiều người sử dụng do kỹ thuật thi công không quá khó, cầu kỳ hay phức tạp nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng cho người sử dụng
 
Mẫu nhà 2 tầng này theo lối bố trí truyền thống, hệ thống cửa sổ lớn, các ô gió bằng gỗ kết hợp với kính giúp không gian nhà thông thoáng, có thể chủ động trong việc đón không khí trong lành vào nhà. Phần tường tầng dưới được ốp đá inax màu lam xám giúp ngôi nhà trông sang trọng hơi đồng thời khâu về sinh tường nhà sẽ rất dễ dàng nếu phần tường bị bám bẩn. Những bạn sống ở các vùng trũng, thấp nên tham khảo mẫu này vì nó khá thích hợp để xây dựng.
 
Phần mái bạn có thể thay mái ngói đỏ bằng loại ngói màu socôla để tôn thêm phần nhã nhặn cho khối màu sắc tổng thể.
 
 
 
Mặt bằng ngôi nhà
 
 
 
Trên diện tích khá hạn chế nhưng mặt bằng bố trí hợp lý với tầng 1 gồm Phòng khách, 1 phòng ngủ, cầu thang
 
Tầng 2 bố trí 02 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, không gian cầu thang, vệ sinh, ban công trước và sau
 
Trong bản vẽ này không thấy không gian bếp? chắc KTS có ý tưởng cho chủ nhà suốt ngày ăn nhà hàng :v
 
 
Bên cạnh những mẫu nhà mang vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt hiện đại thì xu hướng xây dựng  những ngôi nhà 2 tầng bình dân, kết cấu vật liệu rẻ, phù hợp với túi tiền được không ít người tìm kiếm và ưa chuộng. Với mẫu nhà trên, hy vọng có thể làm các bạn tạm hài lòng, trong những bài viết sau, Blog sẽ cung cấp thêm một số mẫu nhà đẹp 2 tầng khác bao gồm cả file cad để các bạn dễ hệ thống và đánh giá.

  Các bài viết Quan Tâm